Cam kết chất lượng

1. Nếu hải sản tôi mua không đúng chất lượng ?

Ngay tại lúc nhận hàng, nếu bạn kiểm tra thấy không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay tại thời điểm đó.

Sau khi nhận hàng, bạn mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng, Bạn vui lòng liên lạc đến Hòa Tuộc qua số 070.8988.984  hoặc email hoatuochaisantuoisong@gmail.com trong vòng 8h (giờ hành chính). Hòa Tuộc sẽ giải quyết cho bạn.

2. Hải sản bạn mua có giống hình trên website hoatuoc.com hay Facebook hay không?

Hải sản mà bạn xem hình trên website được chụp từ những sản phẩm thật của Hòa Tuộc và cũng có một số sản phẩm được lấy hình minh họa, tuy nhiên Hòa Tuộc chủ yếu cung cấp các loại hải sản tươi sống, quy cách, size có thể thay đổi theo thời điểm,  nhưng sản phẩm cam kết luôn đảm bảo chất lượng, tươi ngon. Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng hải sản ngay khi nhận hàng, nếu không hài lòng, bạn có quyền không nhận, hoặc Hòa Tuộc có chính sách Đổi trả hàng – Hoàn tiền cho bạn.

3. Sản phẩm của Hòa Tuộc có nguồn gốc từ đâu?

Các sản phẩm của Hòa Tuộc có nguồn gốc từ vùng biển Vũng Tàu,  Sản phẩm Hòa Tuộc cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% sạch từ thiên nhiên, không chất bảo quản. Hải sản nhập vào và cung cấp cho khách hàng tuân thủ theo một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo hải sản đến tay khách hàng tươi ngon và chất lượng nhất!