Giới Thiệu Về Hòa Tuộc

HÒA TUỘC – Hải Sản Tươi Sống khơi nguồn khởi nghiệp từ làn gió biển Vũng Tàu, HÒA TUỘC bắt đầu từ vựa hải sản phân phối bạch tuộc sống lớn nhất Hồ Chí Minh, sau phát triển thêm các sản phẩm hải sản tươi sống khác.

HÒA TUỘC với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành hải sản sống, từ 2009 đến nay sẵn sàng đồng hành là chuyên gia hải sản cho mọi gia đình khắp mọi miền tổ quốc. Hiện HÒA TUỘC đã và đang đồng hành cùng nhiều nhà hàng tại Hồ Chí Minh: Giang Ghẹ, Rạn Biển, Hải Châu… và các tỉnh phía nam.

Chất lượng Sản Phẩm và Dịch Vụ là điều mà HÒA TUỘC đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình kinh doanh và tương lai chúng tôi càng nỗ lực hơn nữa để cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm Ngon Nhất – Sạch Nhất – Chất Lượng Nhất cùng với Dịch Vụ Khách Hàng tốt nhất. HÒA TUỘC phương châm hải sản giao sống tận nơi tất cả còn đang bơi, đem đến trải nghiệm hải sản khác lạ với các chợ hải sản hay vựa hải sản sống.

Cam Kết Khi Mua Hàng Tại HÒA TUỘC – Hải Sản Tươi Sống: 

  • Freeship từ 500,000đ (Nội thành TPHCM & Nhận Giờ Hành Chính)
  • Sản phẩm an toàn, nguồn gốc rõ ràng.
  • Hải sản sống tận nơi tất cả còn đang bơi.
  • Với Phương Châm lấy Khách Hàng làm trung tâm trong mọi hành động, HÒA TUỘC liên tục cải tiến để mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị Đặt quyền lợi Khách Hàng làm ưu tiên hàng đầu.
  • HÒA TUỘC hoàn toàn đáp ứng được cho Quý Khách nhiều nhu cầu từ ăn uống hằng ngày đến những buổi tiệc cùng gia đình, bạn bè hoặc lớn hơn nữa. Hãy gọi điện cho Đảo khi bạn cần nhé.